Breaking News
Home / Blog / bao ni lông trong Huyện Tuy Phước

bao ni lông trong Huyện Tuy Phước

Túi ni lông là một dạng bao bì để đóng gói các sản phẩm biết đến như: giày dép, dưởng phẩm, quần áo thời trang, quà tặng, dép giày, quần áo,…túi ni lông đựng sản phẩm, bên ngoài túi được thiết kế và in ấn tên tên shop và thông tin của bạn, túi ni lông có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong, Túi được sản xuất theo dây chuyền tự động với nhiều mẫu thông dụng.

In túi ni lông – Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên in túi ni lông giá tốt, với tiêu chí uy tín và chất lượng là trên hết, sẽ mang lại sản phẩm túi ni lông hoàn thiện & chuyên nghiệp. từ khâu thiết kế, in đến lúc hoàn thành, Chúng Tôi rất quan trọng đến chất lượng – uy tín để khi đến tay khách hàng là những sản phẩm túi ni lông hoàn thiện, chuyên nghiệp. Qúy khách tính in túi ni lông hãy gọi điện liên hệ ngay đến Quang Minh để được bộ phận kinh doanh của Cty Quang Minh tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Kích thước riêng.
– Ngoài kích thước thông dụng Công ty Quang Minh còn nhận đặt theo quy cách của quý khách, quý khách muốn sản xuất theo quy cách của quý khách gửi mẫu cho Công ty chúng tôi đo kích thước và nhận biết chất liệu để tính giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi ni lông tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là Quang Minh đã nhận in theo file của quý khách, nhưng có nhiều kích thước cần phải theo size của quý khách, Công ty in ấn Quang Minh phải lấy mẫu để báo giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.

Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao nilon túi xốp, bao zipper, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp các loại, Túi xốp 2 quai, Túi pp trong in hoa văn, bao bì trà, túi đựng bánh, túi trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi hạt đều, bao bì đựng trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì may mặt, in ống đồng, các loại bao OPP…

Tìm kiếm: in túi ni lông giá rẻ hcm, in túi ni lông ở tân phú, in túi ni lông chất lượng cao, quang minh chuyên in túi ni lông, in túi ni lông giá gốc, in túi ni lông số lượng ít, in túi ni lông trong suốt, in túi ni lông hd, túi ni lông đựng quần áo, in ấn bao bì ni lông, in túi ni lông hd, in túi ni lông o tphcm .

Check Also

In bọc ni lông trong suốt

BẢNG GIÁ IN BỌC NI LÔNG TRONG SUỐT Quang Minh là một doanh nghiệp đứng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *